toi-den-cao-cap-asi-hop-qua-tang-go-thong-newzealand-500g

Tỏi đen cao cấp ASI- hộp quà tặng gỗ thông Newzealand-500g

Dòng tỏi đen cao cấp ASI với thời gian lên men 90 ngày, chất lượng vượt trội. Kèm theo hộp quà bằng gỗ Newzealand là món quà đầy ý nghĩa để tặng cho những người yêu thương. Thông điệp quà tặng, lời chúc sức khỏe sẽ được khắc trực tiếp lên mặt hộp, chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho người đón nhận. Khi dùng tỏi đen cao cấp ASI, người thân của bạn sẽ không còn lo âu với những căn bệnh mãn tính như cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, kể cả bệnh Alzheimer ở người cao tuổi nhờ chức năng bảo vệ não của tỏi. Tỏi đen còn có khả năng kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon miệng và ngủ ngon hơn.

Danh mục: Từ khóa:

Kèm theo hộp quà bằng gỗ Newzealand là món quà đầy ý nghĩa để tặng cho những người yêu thương.

Thông điệp quà tặng, lời chúc sức khỏe sẽ được khắc trực tiếp lên mặt hộp, chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho người đón nhận.

Khi dùng tỏi đen cao cấp ASI, người thân của bạn sẽ không còn lo âu với những căn bệnh mãn tính như cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, kể cả bệnh Alzheimer ở người cao tuổi nhờ chức năng bảo vệ não của tỏi.

Tỏi đen còn có khả năng kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon miệng và ngủ ngon hơn.

Với đặc tính phòng chống ung thư, tỏi đen sẽ mang lại sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong tình hình thực phẩm tràn lan hóa chất như hiện nay.

Thêm vào đó với tác dụng chống oxy hóa cao, người dùng sẽ lâu nét thanh xuân, sức khỏe cường tráng nhờ tác dụng chống lão hóa của tỏi đen.

Đặc biệt với phụ nữ sau sinh mà gặp phải chứng tê tay kéo dài, điều trị tại bệnh viện vẫn chưa hết thì tỏi đen là một giải pháp vô cùng hiệu quả, đảm bảo sau 01 tháng sử dụng tỏi đen sẽ không còn thấy tê tay nữa.

Và tỏi đen còn có nhiều tác dụng tuyệt vời khác nữa mà có thể bạn chưa khám phá! Tỏi đen tuyệt đối an toàn khi sử dụng vì tỏi đen là loại thảo dược thiên nhiên, hoàn toàn không sử dụng hóa chất, phụ gia trong quá trình sản xuất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tỏi đen cao cấp ASI- hộp quà tặng gỗ thông Newzealand-500g”