04 Th9

2.2 Quy trình sản xuất tỏi đen

Quá trình sản xuất tỏi đen Duy Thiện được kiểm soát chặt chẽ thông qua đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thiệt bị hiện đại

Bước 1: Làm sạch
Nguyên liệu tỏi tươi được rửa sạch đất cát (bằng nước cơ học & sóng siêu âm & ozone) và lựa chọn các củ có kích cỡ đồng đều nhau. Việc vệ sinh giúp củ tỏi sau quá trình lên men có mùi thơm tự nhiên.

Bước 2: Lên men
Tỏi tươi được dàn vào các khay và đặt vào lò ủ. Nhiệt và độ ẩm trong lò được điều tiết thích hợp ứng với từng thời điểm. Trong thời gian này phải thường xuyên lấy mẫu để kiểm tra thành phẩm. Sau 30~60 ngày, ta thu được những củ tỏi thơm, chua chua, ngọt ngọt và đặc biệt là mất mùi hăng hoàn toàn.
lên men tỏi đen

Bước 3: Sấy khô
Tiến hành dỡ tỏi ra khỏi máy và cho lên dàn làm mát bằng quạt hoặc máy sấy gió để đảm bảo độ ẩm và các chất trong tỏi không bị phân huỷ. Thời gian này khoảng 2 -:- 4 tuần.
http://trungtamnghiencuuthucpham.vn/wp-content/uploads/2014/06/gian-phoi-toi-1.jpg

Bước 4: Đóng gói
Tỏi đen được cho vào bịch nhựa hàn kín miệng để tránh hơi ẩm. Có thể bảo quản được 18 tháng khi chưa mở và 12 tháng khi đã mở.
Hiện nay, Duy Thiện cung cấp các loại bao bì gồm: hũ thủy tinh, hộp giấy, bịch nhựa tráng nhôm và hộp gỗ (làm quà tặng) tương ứng với các gói 125g, 250g, 500g, 1000kg. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc cung ứng hàng nhanh chóng, chúng tôi thường cung cấp bịch nhựa 250g, hũ thủy tinh 125g, hộp giấy 125g và hộp gỗ 500g. Các loại bao bì khác phải đặt và đợi đóng gói.
toi-den-duy-thien-giam-mo-mau-bao-ve-tim-mach-hu-thuy-tinh-125-gram toi-den-duy-thien-cong-nghe-nhat-bao-ve-tim-mach-250-gramtoi-den-cao-cap-asi-hop-qua-tang-go-thong-newzealand-500gcombo-2-hop-toi-den-duy-thien